Hỗ trợ khách hàng 24/7 Hotline : 0902789811

PHƯƠNG PHÁP CHỌN MÁY IN SIÊU TỐC HIỆU QUẢ NHẤT


Trước khi đi đến quyết định chọn lựa máy bạn phải xác định nhu cầu thực sự của bạn là gì .

- Bạn cần chọn máy để in thiệp cưới hoặc in hoá đơn hoặc in biểu mẫu v.v..

- Bạn cần máy in khổ A4 hay máy in khổ A3 .

- Bạn cần máy in giá rẻ chất lượng trung bình hay chất lượng cao giá hơi đắt .v.v..

Tuy nhiên bạn sẽ dể dàng hơn để tìm ra cho mình một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này

Hãy làm theo các bước gợi ý của chúng tôi

  • Bước 1 : Trước tiên xem yêu cầu về sản phẩm của bạn ( Bạn định in loại mặt hàng gì ? kích thước tối đa của một sản phẩm thông dụng là bao nhiêu ? bạn định in dạng đơn sắc hay phối màu ? sản phẩm thường ở dạng chữ , bảng biểu , hay hình ảnh ) . Từ đó bạn sẽ phác thảo sơ bộ xem mình cần dạng máy nào ( Khổ A4 hay A3 , độ phân giải, máy có cần card in vi tính hay không ) .
  • Bước 2 : Bạn cân đối điều kiện kinh tế cho phép của mình để xem có thể cho phép bỏ ra kinh phí là bao nhiêu cho việc đầu tư đó . Lưu ý các bạn là không phải bỏ ra số tiền càng nhiều thì thiết bị càng tốt đâu . Chủ yếu là có phù hợp với công việc của mình hay không . 
  • Bước 3 : Tham khảo về giá cả của các loại vật tư kèm theo trong quá trình sử dụng ( Mực , master , drum màu , phụ tùng …. )
  • Bước 4 : Sau khi đã định hình sơ bộ máy mình cần bạn hãy liên hệ với một số nhà cung cấp máy và sẽ yêu cầu tư vấn những vấn đề xung quanh những câu hỏi nêu trên . Bạn sẽ tìm ra được nhà cung cấp phù hợp . Đặt vấn đề bảo hành và phương thức thanh toán .
  • Bước 5 : Xem và test máy . Trong bước này bạn hãy kiểm tra máy chủ yếu là đầu nhiệt ( TPH ) Đây là chi tiết quan trọng nhất trong máy , nó quyết định đến tuổi thọ và chất lượng bản in rất nhiều . Có 2 phương pháp test đầu đốt : phương pháp scan trực tiếp với nội dung phủ đầy hết chiều ngang bản in và phương pháp test partten được nạp sẳn trong rom của từng loại máy ( Phương pháp này chính xác hơn nhưng phức tạp hơn) 

Bạn cũng cần in thử một số nội dung gần giống như những nội dung bạn sẽ in thật .

  • Bước 6 : Thỏa thuận giá cả và quyết định .

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH


  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    • 0902789811

Copyright © 2014 by SIEU TOC CO. All Rights Reserved  Design by Thietkewebchuanseo.com